Chăn drap gối khaly
* Trang chủ > > Làm thế nào để vệ sinh chăn drap gối đệm

Làm thế nào để vệ sinh chăn drap gối đệm

Làm thế nào để vệ sinh chăn drap gối đệm khaly ?.Thực hiện theo các mẹo chăm sóc  đơn giản này từ chandrapgoikhaly.com để giữ cho bộ chăn drap gối đệm của bạn trông tuyệt vời và cảm thấy mềm mại

Giặt

Giặt đúng cách là một trụ cột chăm sóc giường. Khi giặt chăn drap gối đệm của bạn, chỉ nên thêm một chăn drap gối đệm hoàn chỉnh hoặc một bộ chăn bông cho mỗi lần giặt. Điều này sẽ cho phép chăn drap gối đệm của bạn được triệt để và làm sạch đồng đều.

 

Tốt nhất là nên giặt cả khăn trải giường bằng vải bông và vải lanh trong nước lạnh bằng cách sử dụng một quy trình nhẹ nhàng và một ít chất tẩy giặt nhẹ. Nếu bạn cảm thấy giường của bạn đặc biệt bẩn, bạn có thể sử dụng nước ấm và chất tẩy giặt mạnh hơn. Để bảo quản dây kéo và tuổi thọ của chăn drap gối đệm đồng thời, đảm bảo dây kéo luôn đóng trước khi giặt hoặc sấy khô.

 

Tránh bất kỳ sản phẩm nào có chứa thuốc tẩy clo hoặc benzoyl peroxide và axit alpha hydroxy. Sử dụng thuốc tẩy clo hoặc thuốc tẩy còn sót lại từ các lần giặt trước có thể dẫn đến sự đổi màu và làm bạc màu các sợi mỏng hơn trên giường của bạn. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của chăn drap gối đệm của bạn. Nếu bạn sử dụng thuốc tẩy, chỉ sử dụng chất tẩy trắng thay thế an toàn để giữ màu trắng và màu sắc tươi sáng.

Sấy khô

Nhiệt độ cao có thể làm tổn thương bộ đồ giường của bạn, vì vậy làm khô bằng không khí bất cứ khi nào có thể. Nếu cần sấy máy, đảm bảo sử dụng cài đặt nhiệt độ thấp theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

 

Khi sử dụng máy để làm khô bộ đồ giường, hãy cân nhắc cho trong túi giặt nước hoa oải hương trong quá trình giặc để tạo cho chăn drap gối đệm của bạn một mùi hương tươi mát đáng yêu.

 

Tháo bộ chăn drap gối đệm  của bạn ra khỏi máy sấy càng sớm càng tốt để tránh để lại các nếp nhăn. Để có bộ khăn trải giường không có nếp nhăn thật sự, hãy sử dụng bàn ủi ở nhiệt độ thích hợp để loại bỏ mọi nếp nhăn. Đối với bộ khăn trải giường bằng cotton, chúng tôi khuyên bạn nên ủi với nhiệt độ trung bình đến cao và bộ đồ giường bằng vải lanh, nhiệt độ cao. Tránh ủi trên đầu dây kéo.

 

Khi đóng nắp chăn sau khi sấy khô, từ từ và nhẹ nhàng vặn chặt dây kéo của bạn để tránh vỡ

 

Vết ố

Vệ sinh vết bẩn càng sớm càng tốt, trước khi chúng khô lại. Viết bẩn có thể bị loang trong khi chúng vẫn còn ẩm ướt, chúng có thể dễ dàng loang ra. Kiểm tra chất tẩy rửa của bạn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng trên vải

 

Cất giữ

Khi không sử dụng, chăn drap gối đệm của bạn nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng khí. Đối với bộ khăn trải giường đặc biệt, hãy chắc chắn để hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Thêm một gói hoa oải hương hoặc sử dụng một bình xịt vải lanh sẽ cung cấp cho giường của bạn một mùi hương tinh tế đáng yêu mà sẽ thêm vào sự tươi mát của nó.

Các bài khác

Chia sẻ

Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng

Giao Hàng

Giao Hàng

Giao hàng trên toàn quốc

Đổi và Trả Hàng

Đổi và Trả Hàng

Đổi và trả hàng trong 7 ngày

CUNG CẤP CHĂN DRAP GỐI NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN, KÝ TÚC XÁ

Kha Ly chúng tôi là một đơn vị Sản Xuất, Cắt May và lên hàng trực tiếp. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp Chăn Drap Gối hiện tại sẽ làm quý khách phân vân khi lựa chọn nhà cung cấp UY TÍN, thì chúng tôi rất TỰ TIN là một nhà cung cấp TUYỆT VỜI cho nhu cầu NHÀ NGHỈ , KHÁCH SẠN dưới 3 sao. Vì chúng tôi lấy phân khúc thị trường sản phẩm tầm trung là điểm mạnh, nên đã phát triển mạnh...

XƯỞNG SẢN XUẤT CẮT MAY CHĂN DRAP GỐI

Với đội ngũ THỢ CẮT, MAY CHĂN DRAP GỐI kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kha Ly luôn đảm bảo năng xuất cao và ra hàng đúng hẹn. Khả năng sản xuất 300 ~ 500 bộ / tuần . Kha Ly áp dụng cách đặt hàng ORDER bằng hình ảnh, luôn đảm bảo cho Quý Khách chọn mẫu theo nhu cầu của từng vùng miền. Số lượng hàng hóa luôn dồi dào, mẫu được lọc tinh tế. Cung cấp sỉ chăn drap gối cho các Đại...

CÔNG TY CHĂN DRAP GỐI KHA LY

◆ Đ/c: 43A, Trần Thị Trọng, P.15, Q.Tân Bình, HCM.
◆ Hotline : 0936 231 271
◆ Buôn sỉ/ CTV/ Zalo : 0902 759 278
◆ Khách Sạn/ Nhà Nghỉ/ Bệnh Viện: 0938 233 708 - 0905 69 20 69
◆ E-mail: cdgkhaly@gmail.com
◆ Website: www.chandrapgoikhaly.com
◆ Website: www.khaly.vn
◆ Facebook.com/KhaLy.vn/
◆ Facebook.com/DRAPKHALY/
◆ Facebook.com/ChanDrapGoiTrang/
 ShopeeMall: KhaLy.vn
◆ Tiktok: https://www.tiktok.com/@khaly.vn
◆ Youtube: https://www.youtube.com/c/CHĂNDRAPGỐIKHA LY
◆ Lazada: 

 

 

Được chứng nhận

Đăng ký bộ công thương
Design by VinaSoft